CÁCH VIẾT BÀI CHUẨN SEO TRÊN WEBSITE

Matthew Carter
Hello friends, my name is Matthew Carter. I’m a professional link builder for a large SEO agency in New York City.

TRY OUR PACKAGES

Small Package
$49
Human Articles with Readable Spin
TIER 1
15 High DA web 2.0 Properties
10 High DA Trusted Profiles
20 High DA Bookmarks
5 EDU Profiles
50 Powerful Web 2.0 Profiles
10 Blog Platform Articles
10 High DA Documents Links
10 Manual Image Submission Links
10 Niche Related Blog Comments
1 Weebly Post
1 Tumblr Post
1 Wordpress Post
1 Blogspot Post
1 Medium Post
50 Facebook Reshares
50 Twitter Retweets
100 Pinterest Repins
TIER 2
Blog Comments LinkJuice
Bookmarks LinkJuice
Instant Link Indexer Services
Drip Feed Pinging
Order Now
Medium Package
$99
80 Unique Human Articles no spin
TIER 1
30 High DA web 2.0 Properties
25 High DA Trusted Profiles
30 High DA Bookmarks
7 EDU Profiles
70 Web 2.0 Media Profiles
25 Blog Platform Articles
15 High DA Documents Links
12 Image Sharing Backlinks
20 Niche Related Blog Comments
10 High DA Forum Profiles
10 Press Releases
Video Creation
10 Video Submissions
Power Point Creation
10 Power Point Submissions
1 EDU Blog Post
1 Weebly Post
5 High PA Tumblr Posts
1 Wordpress Post
1 Blogspot Post
1 Medium Post
1 Mix.com Share
1 Flickr Share
1 Myspace Share
100 Facebook Reshares
100 Twitter Retweets
250 Pinterest Repins
TIER 2
Blog Comments LinkJuice
Bookmarks LinkJuice
Article Submission
Guestbook Comments
Social Network Profiles
Static Links
Referrer Links
Instant Link Indexer Services
Drip Feed Pinging
Order Now
Big Package
$159
140 Unique Human Articles no spin
TIER 1
50 High DA web 2.0 Properties
40 High DA Trusted Profiles
40 High DA Bookmarks
10 EDU Profiles
100 Web 2.0 Media Profiles
50 Blog Platform Articles
20 High DA Documents Links
15 Image Sharing Backlinks
30 Niche Related Blog Comments
20 High DA Forum Profiles
20 Press Releases
Video Creation
20 Video Submissions
Power Point Creation
20 Power Point Submissions
1 EDU Blog Post
1 Weebly Post
10 High PA Tumblr Posts
1 Wordpress Post
1 Blogspot Post
1 Medium Post
1 Mix.com Share
1 Flickr Share
1 Myspace Share
1 Penzu Post
1 Ex.co Post
1 Behance Post
1 Voog Post
1 Linkedin Post
1 EzineArticle Post
250 Facebook Reshares
300 Twitter Retweets
500 Pinterest Repins
TIER 2
Blog Comments LinkJuice
Bookmarks LinkJuice
Article Submission
Guestbook Comments
Social Network Profiles
Static Links
Referrer Links
Instant Link Indexer Services
Drip Feed Pinging
Order Now

PORTFOLIO

Tối ưu SEO giúp nội dung và website của bạn chuẩn chỉ hơn, các nội dung chắc chắn sẽ không còn lan man (nếu thế thì đã không nằm top) nội dung trọng tâm viết những điều cần viết từ đó giúp bạn hình thành nên một thói quen viết đúng trọng tâm, chuẩn chỉ hơn.

Việc tối ưu hình ảnh cũng là một phần của SEO, việc Google không đọc được nội dung trên hình ảnh, hoặc hình ảnh của bạn đang có những gì vì thể Google sẽ đọc các thẻ meta của hình ảnh trên website, tiêu đề, tên hình ảnh…Để biết được nội dung của hình ảnh bạn đang hiển thị là gì. Chính vì thế việc tối ưu hình ảnh cũng rất quan trọng trong SEO.

Có một cách nhanh lên TOP hơn đó là quảng cáo từ khóa, đương nhiên là chúng ta sẽ mất một khoảng chi phí cho dịch vụ này. Anh Gồ rất ưu ái cho những website trả tiền cho họ thay vì vào túi các đơn vị SEO, chúng ta nên cân nhắc với khoản chi phí này, vì có thể nếu theo nó chúng ta sẽ phải trả hàng tháng và gần như là cố định, chưa kể sau này còn có những đối thủ quảng cáo khác dẫn đến chi phí có thể còn tăng nữa.

Bảng giá dịch vụ SEO TPHCM.

Chi phí cho việc triển khai Backlink: Đây là chi phí cố định hàng tháng, có thể các đơn vị sẽ triển khai thủ công bằng cách tạo các tài khoản mạng xã hội, forum, blog hoặc có thể mua từ các đơn vị khác. Chi phí cho công việc này tùy thuộc vào chất lượng website đặt backlink.

Chi phí cho việc tối ưu Website: đây là công việc đầu tiên trước khi tiến hành SEO bất kì một trang web nào. Có rất nhiều yếu tố cần phải được tối ưu như các thẻ meta, tốc độ load trang, các thẻ tiêu đề, hình ảnh, đường dẫn trang…Chúng ta cần tối ưu hết mức có thể để được xếp hạng tốt, vì các đối thủ đều làm các công việc như chúng ta, nên nếu tận dụng được điểm nào thì tốt điểm ấy.

SEO hiệu quả ngoài đứng top và giữ top lâu thì phải có sự chuyển đổi khách hàng.

Tùy vào độ khó, độ cạnh tranh của từ khóa mà có những mức giá khác nhau cho dịch vụ SEO TPHCM. Thông thường mức giá được tính theo số lượng từ khóa và độ cạnh tranh của từ khóa, ngoài ra còn có số lượng tìm kiếm từ khóa đó. Độ cạnh tranh của từ khóa là số lượng website đã và đang SEO từ khóa đó. VD nếu 4 vị trí đầu của trang tìm kiếm là các trang web đã và đang SEO thì độ cạnh tranh ở mức trung bình, và chúng ta có thể tự tin đạt ở top 5 (hơn vị trí các trang không tối ưu SEO). Nhưng giả sử có tới 100 trang web đã và đang SEO cho từ khóa đó thì mức độ cạnh tranh là cực kì cao, vị trí đầu thì chỉ có 1, tốt nhất trong trường hợp này chúng ta nên chạy Quảng Cáo. Mà làm sao chúng ta xác định được đó là một trang web đã được tối ưu SEO, rất đơn giản, chúng ta phải làm SEO thì chúng ta mới biết được đó là một Web tối ưu SEO. Đây là một cách đơn giản để xác định được độ khó từ khóa từ đó xác định được chi phí cho một dịch vụ SEO. Vì có rất nhiều tiêu chí phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bảng giá dịch vụ SEO của chúng tôi ở mức tương đối, nếu biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới để được phân tích từ khóa và báo giá chính xác nhất.

Đầu tiên chúng ta nên tham khảo các dự án, website mà một đơn vị đã triển khai SEO, chúng ta cần lưu ý đến thời gian thực hiện, các từ khóa mà website đó đã đứng top và giữ top. Lưu ý các từ khóa này phải có độ cạnh tranh ở mức khá, tức là có khách hàng tìm kiếm và có độ chuyển đổi cao.

Các bước còn lại triển khai như một quá trình SEO bình thường, từ tối ưu đến việc đi backlink, Share ở mạng xã hội…

Dịch vụ seo TPHCM cam kết top.

Đội ngũ SEO South Team chúng tôi cam kết dịch vụ SEO bằng hợp đồng, có chế độ hoàn tiền 100% nếu như không đạt được thứ hạng như thỏa thuận. Với hơn trăm dự án website SEO đã hoàn thành và đưa hàng ngàn từ khóa khác nhau ở nhiều lĩnh vực đứng đầu thứ hạng, chúng tôi cam kết ngay từ đầu từ khóa của bạn có lên được thứ hạng mong muốn hay không, nếu không chúng tôi sẽ từ chối để đảm bảo những cam kết là uy tín.

Để có một vị trí thứ hạng cao thì việc tối ưu, quảng bá website, lượt truy cập sẽ giúp bạn nhanh chóng có vị trí tốt, thế còn muốn giữ vị trí trên top bền vững thì sao. thì cũng cần những yếu tố như vậy thôi, chúng ta cũng tiếp tục cập nhật nội dung thường xuyên (tần suất có thể ít hơn lúc SEO), chia sẻ lên các diễn đàn, mạng xã hội, tiếp tục chạy Quảng cáo hoặc viết các bài chia sẻ hướng dẫn để có thêm truy cập. Cứ như vậy website bạn sẽ thu hút được càng ngày càng nhiều độc giả, thứ hạng của bạn ngày càng được gia tăng, không chỉ với các từ khóa cũ. Mà còn các từ khóa mới. Như vậy, SEO bền vững là chúng ta có thể mất một khoảng thời gian lâu hơn bình thường để đưa từ khóa lên TOP, nhưng các công việc SEO được thực hiện cẩn thận, chắc chắn và có lộ trình rõ ràng. Sau đó sẽ có những chiến lược quảng bá hoàn toàn sạch và thủ công. Việc SEO bền vững này tốn nhiều công sức và thời gian, nhưng kết quả đem lại thì rất tuyệt vời. Website gần như lên top tổng thể làm bá chủ ngành kinh doanh của bạn. Với một Website mới thì làm cách nào để SEO bền vững?. Với một website mới thì cần phải có thời gian và chiến lược dài hạn, ban đầu chúng ta có thể push nhiều bài viết và backlink hơn một xí, các Quảng cáo có phí cũng nhiều hơn,

Để SEO được hiệu quả, ngoài việc tối ưu mọi thứ thì việc phân bổ thời gian post bài viết, đi backlink, Traffic phải thật tự nhiên. Đây là một lỗi cơ bản của một số người làm SEO, làm mọi thứ rất nhiều trong 1 khoảng thời gian rất ngắn, Ví dụ như post rất nhiều bài viết trong 1 tháng, đi rất nhiều backlink trong thời gian 1 tuần rồi thôi,…Sẽ rất dễ làm Website của bạn bị đánh giá là Spam. Với kinh nghiệm cụ thể, để SEO được an toàn, bền vững chúng ta nên viết từ 2-3 bài trong 1 tuần, mỗi 2 tuần chúng ta nên cập nhật backlink (số lượng backlink tùy thuộc vào độ khó của từ khóa), còn lượt truy cập nên cập nhật thường xuyên từng ngày (Chúng ta có thể theo dõi lượt truy cập bằng Google Analytic).

Đi đôi với cam kết thứ hạng là cam kết thời gian giữ top, thường thì đi kèm với dịch vụ seo tphcm lên top thì sau đó sẽ có dịch vụ duy trì top. tùy theo từng đơn vị mức giá duy trì này thường 10-20% chi phí của dịch vụ seo mỗi tháng. Hoặc chúng ta cũng có thể tự duy trì bằng cách thực hiện các công việc như viết nội dung, mạng xã hội, quảng cáo… Đây là chi phí bạn cũng nên cân nhắc.

Dịch vụ seo TPHCM giá rẻ.

SEO hay SEO hiệu quả đều là đưa từ khóa lên dẫn đầu trang tìm kiếm. Việc chúng ta triển khai SEO cho từ khóa này nhưng khi triển khai thì lại lên TOP với từ khóa khác, đó cũng là SEO nhưng không hiệu quả, và tỉ lệ rớt TOP cũng rất lớn nếu chúng ta đứng TOP không chính xác từ khóa. Để có sự hiệu quả trong SEO, các nội dung cần phân chia rõ ràng ngay từ lúc phân tích từ khóa để bài viết đứng TOP một cách chính xác.

Sau đây là bảng giá dịch vụ SEO (mang tính chất tham khảo)

Để triển khai một quá trình SEO an toàn, việc quan trọng an toàn ở đây là chúng ta không nên dùng các thủ thuật spam để tăng hạng từ khóa. Có rất nhiều cách để spam nhưng cách phổ biến và mọi người hay áp dụng nhất là spam backlink và Traffic. Việc triển khai backlink một cách vô tội vạ trong thời gian ngắn rất dễ bị Google phát hiện, nên triển khai số lượng backlink theo tuần. Mỗi tuần chúng ta đặt chỉ tiêu đạt số lượng backlink nhất định tùy theo độ khó của từ khóa.

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tphcm có rất nhiều, phải công nhận ngưỡng mộ nếu công ty đó chỉ đơn thuần SEO mà có thể tồn tại ở một môi trường cạnh tranh khốc liệt như TPHCM. Thường các công ty này phải có thêm các dịch vụ khác như Marketing, thiết kế website, đào tạo SEO, các khóa học SEO,… thì mới có thể tồn tại và duy trì nổi.

Đội Ngũ South Team với kinh nghiệm SEO lâu năm sẽ không để tình trạng này xảy ra, một khi đã đứng top thì phải chính xác. Ngoài ra, sự hiệu quả ở đây còn là sự chuyển đổi khách hàng khi khách hàng truy cập Website. Đó cũng là một kinh nghiệm Sale kết hợp với SEO để mọi thứ trở lên hiệu quả và thống nhất.

✅ Dịch vụ SEO ⭐ uy tín tại Hồ CHí Minh, Đi kèm với dịch vụ ✅ Thiết kế website ✅ và ✅ Tối ưu website ✅ đem đến sự hài lòng cho hơn 1000 khách hàng. ☎ 0963 400 885.

SEO Từ khóa (Keyword) là một từ hoặc cụm từ hiện hữu trong bài viết với chức năng đưa bài viết xuất hiện mỗi khi người dùng tìm kiếm thông tin. Người dùng có xu hướng tìm kiếm một hay cụm từ trên công cụ tìm kiếm và khi SEOer triển khai đúng nội dung có chứa từ, cụm từ liên quan đến sự tìm kiếm đó thì websie sẽ hiển thị ngay trước mắt người dùng.

Hiện nay, trong thời đại công nghệ IOT (Internet of Thing) thì SEO đang là cách marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Nó giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp, và lưu lượng khách truy cập vào website của doanh nghiệp đó.

SEO từ khóa là gì ?

SEO Từ khóa là một quá trình được thao tác bởi người dùng khi lên công cụ tìm kiếm search.

Từ khóa chuẩn SEO được xem là một cầu nối quan trọng giữa người dùng và website của bạn. Mục đích của từ khoá này chính là khả năng chuyển đổi, tạo ra doanh thu.

Là làm cho website thân thiện với công cụ tìm kiếm và đạt thứ hạng cao trên google .Phương pháp nâng cao thứ hạng trang WEB của bạn trong các công cụ tìm kiếm trên internet và cũng là một phương pháp marketing quảng cáo website thông qua các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ seo của LP được chứng minh bằng cách seo lên top các từ khoá khó, có độ cạnh tranh cao trong các ngành nghề như Dịch vụ SEO, Thiết kế website, Chăm sóc website, Dịch vụ content và các dịch vụ khác bao gồm dịch vụ seo bất động sản, dịch vụ seo bán hàng, dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp nhất, cam kết cao.

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì 99% dân số Việt Nam hiện nay đang sử dụng internet nói chung và google làm công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Chính vì Thế nên khi bạn làm SEO website bạn có thể quảng bá doanh nghiệp đến phổ biến cộng đồng người tiêu dùng trong nước và cả ngoài nước mà chi phí thì rẻ và hiệu quả hơn rất nhiều so với các hình thức markeitng khác.

Dịch vụ SEO là gì ?

Tại sao phải sử dụng Dịch Vụ SEO ?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.